GIỚI THIỆU EDU.MEVIET.VN

Cùng Khám phá những con số từ Edu Mẹ Việt

25000
Lượt Đọc Mỗi Tháng
300
Bài Chia Sẻ
1000
Học Viên
1310
Câu Hỏi Thảo Luận

“Sự hài lòng của ba mẹ là niềm vui của chúng tôi. Vì mọi em bé hạnh phúc, vì những gia đình Việt đầy ắp tiếng cười”

Phạm Nguyễn Thái Hoàng - Sáng lập và điều hành Mẹ Việt

Mục Tiêu Sứ Mệnh Edu Mẹ Việt

Edu.meviet.vn là trường học trực tuyến dành riêng cho ba mẹ, những trụ cột của gia đình. Các khóa học ( miễn phí và trả phí ) trên Edu Mẹ Việt được thiết kế tập trung vào ba chủ đề chính. Đó là nuôi con, dạy con và chăm sóc sức khỏe chủ động gia đình. Với lộ trình rõ ràng và tính ứng dụng thực tế cao. Chúng tôi mong muốn giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian, tài chính, qua đó dành được nhiều thời gian, tình yêu thương cho con cái và chăm sóc gia đình được tốt hơn. Edu Mẹ Việt đề cao việc ba mẹ dạy con tại nhà. Coi việc dạy con là một công việc thiêng liêng và cũng rất khó khăn, không chỉ yêu cầu tình yêu thương vô bờ bến mà còn phải có kiến thức thật sự chắc chắn. Vì vậy ba mẹ cần có một tâm thế đúng đắn, cần học tập một cách nghiêm túc, để có đủ kiến thức dạy con được tốt nhất. Hãy nhớ rằng “Tuổi thơ của con chỉ có được một lần” Chúng ta thường đòi hỏi ở con cái, thường đi tìm giải pháp cho con chúng ta tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi, bản thân những người làm cha làm mẹ như chúng ta đã thật sự tự tin vào bản thân mình, kiến thức của mình, phương pháp của mình chưa? 

Triết Lý Edu Mẹ Việt Theo đuổi

Ba mẹ là người thầy đầu tiên và quan trọng nhất của con. Giáo dục gia đình là cốt lõi cho sự phát triển hoàn thiện của trẻ sau này. Giáo dục trẻ em bắt đầu từ việc xây dựng sợi dây liên kết giữa ba mẹ và con cái. Giữa các thành viên trong gia đình. 

Mục Tiêu Của Edu Mẹ Việt

Trở thành một địa chỉ học tập uy tín, chất lượng đồng hành cùng ba mẹ. Cùng mọi gia đình Việt.   Biến ba mẹ thành thầy giáo của con.  Biến ba mẹ thành thầy thuốc gia đình.    Kết hợp với Mẹ Việt Blog, Youtube Mẹ Việt, Shop Mẹ Việt cung cấp cho ba mẹ những giải pháp an toàn, trọn vẹn từ kiến thức cho đến sản phẩm chất lượng.    Slogan Edu Mẹ Việt “Trong một xã hội 4.0 luôn phát triển, thay đổi, mọi thứ đều có thể bị công nghệ, robot, AI thay thế. Nhưng chỉ có duy nhất 1 điều không bao giờ được mất đi đó là sợi dây liên kết thiêng liêng của ba mẹ với con cái, giữa các thành viên trong gia đình”.  -- Phạm Nguyễn Thái Hoàng Sáng lập & Cố vấn chiến lược Mẹ Việt --  

_____________________________

Thông tin trường đào tạo Trực Tuyến Edu Mẹ Việt

Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH Mẹ Việt Việt Nam

Giám Đốc: Phạm Thị Thuần

GPĐKKD Số: 0108969174

VPGD: Văn Phòng S2.16.8A02 Khu Đô Thị Vin Ocean Park. Gia Lâm Hà Nội. (Tòa nhà S2.16 Tầng 8A Phòng 802). 

Điện thoại: 0352275339

Email:  [email protected]

Tham Gia Mẹ Việt Vip Team

Để được hưởng trọn vẹn mọi lợi ích giá trị từ Team Mẹ Việt

Tìm Hiểu Ngay!
Pham Thuan Meviet

Phạm Thuần

Health Coach
292b94902274ec47a292b9aa28712d0d

P.N.T.Hoàng

Ceo & Mentor
Layer 2

Robert Sơn

Designer Graphic
team-6

Cao Trường

Designer Graphic
12901509_864582333651104_7042972401424674934_o

Phạm Thanh

Digital Marketing
book-3

Thâm Tâm

Content Writer
team-8

Ngọc Thương

Content Writier